澳洲幸运5
热门标签

Bình Phước sẵn sàng cho lễ hội giao thừa chào Xuân Quý Mão 2023

时间:2个月前   阅读:2

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Chương trình lễ hội dự kiến bắt đầu từ lúc 22 giờ 20 phút đến 24 giờ ngày 21-1 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần) với chương trình nghệ thuật chủ đề “Bình Phước vươn cánh trời xuân”, được dàn dựng công phu do các ca sĩ, nhóm múa ngoài tỉnh và các ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp là người con của quê hương Bình Phước tham gia biểu diễn.

Chương trình có phần 1 là Mùa Xuân ơn Đảng với việc khai trống hội, biểu diễn lân sư rồng và những bài hát, múa bằng những giai điệu thiết tha tình cảm; bằng hình ảnh của tuổi xuân tươi trẻ, của nhiệt huyết, của những trái tim hiến dâng cho Đảng, cho non sông, cho quê hương đất nước. Phần 2 là Bình Phước nồng nàn hương xuân với các tiết mục múa, hát tân cổ, hoạt cảnh thể hiện niềm tự hào về những thành tựu trên vùng đất anh dũng kiên trung; một quê hương Bình Phước văn minh, tươi đẹp; một cộng đồng chan hòa, mến khách luôn mở rộng vòng tay chào đón mọi người. Phần 3 là Xuân khát vọng với những hoạt cảnh, ca khúc và múa chào đón mùa Xuân mới về trên khắp mọi miền đất nước…

Lễ hội giao thừa mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023 ở thành phố Đồng Xoài sẽ được truyền hình trực tiếp kênh BPTV1, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước và trên các nền tảng công nghệ số, các trang mạng xã hội của tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Các tiết mục múa, hát, hoạt cảnh trong chương trình lễ hội

Phát biểu tại tổng duyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cho rằng, chương trình năm nay có sự đầu tư rất công phu với nhiều nét mới từ nội dung kịch bản đến những tiết mục thể hiện. Xác định đây là chương trình đặc biệt nhằm phục vụ nhân dân đón Tết Quý Mão 2023 vui tươi, phấn khởi…, vì vậy cần phải rà soát, chỉnh sửa một số tình tiết và trang phục của diễn viên cũng như chú trọng trong khâu trang trí sân khấu, khu vực đại biểu đến dự và nhân dân đến xem lễ hội.

Với sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, thiết kế kỹ thuật, cũng như các phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối tại các khu vực diễn ra đêm hội, thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem “bữa tiệc” nghệ thuật đầy sắc màu, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động, chào đón mùa Xuân mới, khí thế mới!

上一篇:身家丰厚

下一篇:天宏锂电登陆北交所,15家客户与供应商重合

网友评论