澳洲幸运5
热门标签

Vì sức khỏe cộng đồng - Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023):

时间:3周前   阅读:5
Imexpharm thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng y - bác sĩ

Trong 45 năm hình thành và phát triển, Imexpharm luôn song hành với sự phát triển của đất nước nói chung và ngành y tế nước nhà nói riêng. Đến nay, Imexpharm đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Công ty sở hữu 11 dây chuyền sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn EU-GMP - nhiều nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, Imexpharm còn tiên phong trong việc đưa công nghệ số 4.0 vào quản trị doanh nghiệp, như: ứng dụng thành công hệ thống SARP-ERP trên cả 8 phân hệ, áp dụng phần mềm quản lý kênh phân phối DMS cho 20 chi nhánh bán hàng. Nhờ đó, Công ty có được sự tăng trưởng minh bạch, lành mạnh và bền vững, nhận được sự đánh giá cao của quý cổ đông, nhà đầu tư, đối tác, có tiềm lực vững chắc để chăm lo tốt cho đời sống của người lao động cũng như chia sẻ các giá trị với cộng đồng.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Có được những thành quả đó là nhờ sự tin yêu của các khách hàng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Imexpharm và cũng là nhờ vào ngành y - nền tảng mà Imexpharm dựa vào để cùng phát triển.


Khép lại chặng đường 45 năm, Imexpharm, với nội lực vững vàng được chuẩn bị trong thời gian dài, đang khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong thời gian tới. Và niềm tin mà các bên liên quan dành cho, trong đó có những người bạn ngành y, sẽ là động lực lớn lao để Imexpharm tiếp tục làm nên những thành tựu tuyệt vời như đã từng đạt được trong quá khứ.

Đặc biệt, Imexpharm cũng thêm một lần tôn vinh những nỗ lực của ngành y khi đã làm rất tốt việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tạo tiền đề để mở cửa nền kinh tế trở lại trong thời gian qua. Đây là điều kiện tiên quyết để phục hồi và phát triển kinh tế đất nước. Sự tăng trưởng ngoạn mục của Imexpharm trong năm 2022 cũng như của nhiều doanh nghiệp, thành phần khác trong ngành dược nói riêng và nền kinh tế nói chung, không thể thiếu vai trò vô cùng quan trọng của đội ngũ ngành y trong kiểm soát dịch bệnh, dẫu phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức.

Một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP của Imexpharm

上一篇:深交所向雄安新动力科技股份有限公司及相关当事人发出监管函

下一篇:香港六合彩(www.bet365gw.vip)

网友评论