澳洲幸运5
热门标签

小飞机怎么加群:Diễn biến mới trong phiên xử tài xế Mercedes tông chết người

时间:3周前   阅读:2

Ngày 7/3, TAND tỉnh Bình Thuận mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Văn Nam (SN 1979, ngụ tỉnh Ninh Bình) tội Giết người; bị cáo Nguyễn Thiện Khiêm (SN 1988), Võ Lam Trường (SN 2003) và Trần Quốc Phong (SN 1994, cùng ngụ tỉnh Bình Thuận) tội Cố ý gây thương tích và Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Bị cáo Nam tại phiên tòa (Ảnh: Trúc Hà).

Tại phiên xử, bị cáo Nam cho rằng cáo trạng truy tố khung hình phạt quá nặng, là chưa phù hợp. Bị cáo cho biết chỉ thực hiện hành vi khi tinh thần bị kích động mạnh, do hành vi của phía bị hại gây ra.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bị cáo dừng xe trước quán ăn thì bất ngờ bị một nhóm người tấn công và tìm cách thoát thân. Khi lên được ô tô, bị cáo thấy nhóm bạn đi cùng bị đánh nên điều khiển xe với mục đích giải cứu.

Quá trình bị cáo điều khiển xe thì bị hại tự lao tới ngã vào đầu xe, hoàn toàn không có ý định lái xe tông. Do đó, hành vi của bị cáo không nhằm mục đích giết người mà chỉ để giải cứu những người bạn đi cùng. 

Ngoài ra, bị cáo Nam cũng đưa ra ý kiến không xử lý hình sự đối với 3 bị cáo còn lại về hành vi Cố ý gây thương tích...

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

HĐXX cho rằng, khi bị cáo thoát khỏi sự tấn công, hoàn toàn đủ thời gian để chạy đi nơi khác hoặc khi lên xe, bị cáo lái xe bỏ đi. Tuy nhiên, bị cáo là người học bằng lái, có đủ nhận thức về việc điều khiển ô tô chạy nhiều vòng, khi đụng người sẽ nguy hiểm tính mạng và thực tế nạn nhân Hà Xuân H. đã tử vong. 

Trước đó H. ném bàn, lao vào khu vực trước đầu xe nhưng bị cáo Nam không có biểu hiện giảm tốc độ hay dừng lại tránh va chạm mà tông thẳng, gây tử vong. Cáo trạng truy tố bị cáo tội Giết người là đúng người, đúng tội.

Đại diện VKSND trình bày quan điểm (Ảnh: Trúc Hà).

Đại diện VKSND cho biết quá trình điều tra, bị cáo Nam ra đầu thú, thành khẩn khai báo, phạm tội trong trường hợp bị kích động về tinh thần do hành vi trái pháp luật gây ra; bị cáo tích cực khắc phục hậu quả. Do đó, VKSND đề nghị áp dụng các tình tiết giảm nhẹ, tuyên bị cáo 3-4 năm tù.

Phía bị hại cho rằng bị cáo đã bồi thường thiệt hại nhưng gia đình đã mất đi người thân, tổn thất tinh thần không gì bù đắp và đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nam 7-15 năm tù.

Do vụ án xuất hiện nhiều tình tiết, cần có thời gian xem xét đánh giá, HĐXX quyết định nghị án kéo dài đến ngày 9/3.

上一篇:新2会员手机管理端:Tràn lan chiêu lừa "con nguy kịch", nhiều trường liên tục phát cảnh báo

下一篇:皇冠正网平台出租:“为漂亮买单,更要为健康买单”——女性成体育消费市场新主力

网友评论