澳洲幸运5
热门标签

百家乐论坛 (www.ad6868.vip):Dân Trung Quốc đổ xô đến một nước Đông Nam Á tìm "ngôi nhà thứ 2"

时间:3周前   阅读:1

百家乐论坛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐论坛登录网址、百家乐论坛备用网址、百家乐论坛最新网址、百家乐论坛手机网址、百家乐论坛管理网址、百家乐论坛会员网址。提供百家乐论坛APP下载,百家乐论坛APP包含百家乐论坛代理登录线路、百家乐论坛会员登录线路、百家乐论坛信用网开户、百家乐论坛现金网开户、百家乐论坛会员注册、百家乐论坛线上投注等业务。

Daniel Bian, một người dân Thượng Hải, say sưa ngắm nhìn khung cảnh bao quát thủ đô Thái Lan khi đang nằm trên chiếc ghế xếp bên cạnh bể bơi trên tầng 19 của một chung cư cao cấp.

"Tôi cảm thấy thật thoải mái và tự do," người đàn ông với chiếc mũ phẳng màu xanh hải quân và chiếc áo chẽn quấn quanh eo, mái tóc xõa ngang vai, chia sẻ. "Đây là giấc mơ của tôi."

Daniel Bian, một khách hàng Trung Quốc tiềm năng đến thăm một chung cư cao cấp ở Bangkok, Thái Lan, ngày 20/4/2023. Ảnh: Reuters

Ở Trung Quốc trong ba năm - đúng thời điểm các biện pháp hạn chế vì Covid-19 diễn ra, Bian thuộc làn sóng người Trung Quốc đang săn lùng mua bất động sản ở quốc gia Đông Nam Á này kể từ khi Bắc Kinh mở cửa biên giới vào năm nay.

Từ khi đại dịch có dấu hiệu hạ nhiệt đến nay, nhiều người Trung Quốc mong muốn đầu tư vào nơi cư trú ở nước ngoài, được xem như phương án dự phòng trong trường hợp bùng phát dịch bệnh tương tự và phòng ngừa rủi ro kinh tế trong nước.

Dữ liệu từ trang web Trip.com cho thấy Thái Lan là điểm đến phổ biến nhất đối với du khách Trung Quốc trong kỳ nghỉ lễ lao động tháng 5, tiếp theo là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các trường quốc tế và cơ sở y tế chất lượng của quốc gia Đông Nam Á này đang ngày càng thu hút nhiều người có dự định tìm nơi cư trú lâu dài ở đây. 

Thái Lan dự kiến sẽ đón ít nhất 5 triệu du khách Trung Quốc trong năm nay, một số định mua bất động sản, mặc dù con số này vẫn còn khác xa so với thời kỳ trước đại dịch Covid-19, chiếm gần 1/3 trong số 40 triệu lượt khách đến.

Mesak Chunharakchot, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Thái Lan cho biết: “Nhu cầu mua bất động sản Thái Lan từ Trung Quốc rất rõ ràng". 

Đứng đầu danh sách là các địa điểm ở các thành phố lớn như thủ đô Bangkok, cùng với Chiang Mai ở miền núi phía bắc, khu nghỉ mát ven biển phía đông của Pattaya và khu vực đông bắc của Isan, ông nói thêm.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Người Trung Quốc đang mua nhà, gửi con cái của họ đến các trường quốc tế và đưa cha mẹ của họ đi cùng đến đây để chăm sóc các cháu."

The dữ liệu của chính phủ cho thấy, gần 270.000 khách du lịch Trung Quốc đã đến Thái Lan vào tháng 3 - mức cao nhất trong ba năm, mặc dù thấp hơn nhiều so với con số 985.227 vào tháng 3/2019, trước khi đại dịch xảy ra.

Tỷ lệ học sinh Trung Quốc tại Trường Quốc tế Singapore-Bangkok cũng tăng lên 12% đến 13% vào đầu năm nay, tương đương 400 học sinh từ tổng số 3.100 học sinh ở bốn cơ sở, vượt xa con số 6% trong thời kỳ trước đại dịch 2019.

Giám đốc điều hành của trường, Kelvin Koh, nói với Reuters: “Ở Trung Quốc, khi mọi thứ đóng cửa - chỉ trong một đêm, không ai có thể ra ngoài”. "Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống các gia đình Trung Quốc."

Bất chấp các quy định của Thái Lan hạn chế quyền sở hữu nước ngoài chỉ ở mức 49% trong mọi dự án chung cư, những người mua tiềm năng vẫn đổ đến, mang lại cơ hội kinh doanh cho các đại lý bất động sản nhắm đến dân Trung Quốc.

Một trong những thành phần hưởng lợi như vậy là Owen Zhu, người hỗ trợ ông Bian và người mẹ 70 tuổi đi xem ba căn hộ cao cấp ở Bangkok trong một ngày. 

"Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều sau đại dịch. Hầu hết người Trung Quốc chọn mua căn hộ cao cấp để ở," Zhu nói.

Ông nói thêm, nhiều khách hàng không còn mua với mục đích đầu tư mà dồn tiền cho các bất động sản với giá trị trên 2 triệu Nhân dân tệ (290.000 USD). Khoản ngân sách ngày chỉ có thể mua một ngôi nhà hạng thường ở các thành phố top đầu Trung Quốc với vị trí không thuận lợi.

"Nhưng với số tiền đó có thể sở hữu một căn hộ cao cấp ở trung tâm Thủ đô Bangkok. Do đó một số người chọn bán nhà ở Trung Quốc để mua bất động sản ở đây khi nghỉ hưu," Zhu cho biết.

 

,

皇冠官方appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠官方app登录网址、皇冠官方app备用网址、皇冠官方app最新网址、皇冠官方app手机网址、皇冠官方app管理网址、皇冠官方app会员网址。提供皇冠官方appAPP下载,皇冠官方appAPP包含皇冠官方app代理登录线路、皇冠官方app会员登录线路、皇冠官方app信用网开户、皇冠官方app现金网开户、皇冠官方app会员注册、皇冠官方app线上投注等业务。

上一篇:登1登2登3皇冠(www.hg8080.vip):以下哪个物种是我国所独有的 蚂蚁庄园5月9日答案

下一篇:皇冠登三出租 (www.ad6868.vip):Chính Phủ quyết định lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội 4,8%/năm

网友评论