澳洲幸运5
热门标签

dafa888网站 (www.ad6868.vip):Cây sáng kiến của ngành điện Phú Yên

时间:2周前   阅读:1

dafa888网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的dafa888网站登录网址、dafa888网站备用网址、dafa888网站最新网址、dafa888网站手机网址、dafa888网站管理网址、dafa888网站会员网址。提供dafa888网站APP下载,dafa888网站APP包含dafa888网站代理登录线路、dafa888网站会员登录线路、dafa888网站信用网开户、dafa888网站现金网开户、dafa888网站会员注册、dafa888网站线上投注等业务。

Người thợ trẻ với nhiều sáng kiến

Anh Ngô Việt Tú nghiên cứu, phát minh các sáng kiến để ứng dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ảnh: TTXVN phát

Làm việc tại Công ty Điện lực Phú Yên từ năm 2012 đến nay, anh Ngô Việt Tú là một kỹ sư yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn cố gắng học hỏi nâng cao tay nghề và tìm ra nhiều giải pháp, sáng kiến mới trong công tác chuyên môn. Anh Tú cho biết, những kiến thức được đào tạo ở trường Đại học khác rất nhiều so với thực tiễn và nó chỉ là tiền đề để đáp ứng một phần công việc. Do vậy, anh đã thường xuyên trau dồi, học tập thêm kiến thức chuyên môn; đồng thời, nghiên cứu thêm nhiều tài liệu chuyên ngành khác. Vượt qua những khó khăn ban đầu khi vừa bước chân vào ngành điện, anh dần trở thành một kỹ sư giỏi của Công ty.

Từ năm 2012 đến nay, anh Tú cùng các đồng nghiệp tại Công ty Điện lực Phú Yên đã thực hiện 4 sáng kiến, một đề tài trong công tác chuyên môn và  đã được Tổng Công ty Điện lực Miền Trung phê duyệt, đưa vào ứng dụng. Các sáng kiến, đề tài này góp phần nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh của ngành Điện.

Theo anh Ngô Việt Tú, sáng kiến đầu tiên anh cùng các đồng nghiệp nghiên cứu thực hiện là “Giải pháp truy xuất tự động dữ liệu từ phần mềm MDMS để theo dõi tình hình mang tải và lệch pha máy biến áp”. Đây là giải pháp tự động tính toán dòng không cân bằng các chế độ vận hành để xác định mức lệch pha và các pha nào bị lệch, tính toán được lấy số liệu tự động từ chương trình sử dụng dữ liệu trên chương trình quản lý đo xa (DSPM). Sáng kiến này đã góp phần giảm tổn thất điện năng trên lưới điện.

Để xây dựng một sáng kiến có tính ứng dụng thực tiễn và đạt hiệu quả cao, anh Tú và các đồng nghiệp phải mất nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm. Cụ thể như: Thực hiện sáng kiến về “Giải pháp kiểm soát giảm tổn thất điện năng lưới điện 110kV tỉnh Phú Yên”, anh Tú phải thu thập dữ liệu qua rất nhiều năm để nghiên cứu, tính toán và xây dựng một phần mềm theo dõi. Từ đó, tìm ra giải pháp hiệu quả nhất để giảm tổn thất điện năng. Ứng dụng sáng kiến của anh, trong 10 tháng đầu năm 2020, tỷ lệ tổn thất điện năng của lưới điện 110kV tỉnh Phú Yên là 1,22%, giảm 0,16% so với năm 2019, số tiền làm lợi khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ngoài các sáng kiến trên, anh Ngô Việt Tú và các đồng nghiệp còn thực hiện hai sáng kiến khác là “Giải pháp nhắn tin cảnh báo mất kết nối với hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) tại Trung tâm Điều khiển Phú Yên”, “Giải pháp tự động thu thập số liệu trên hệ thống đo xa (RF-SPIDER), chương trình quản lý đo xa (DSPM) hỗ trợ tính toán phương án cân bằng pha, sang tải trạm biến áp hạ thế bằng phần mềm PSS/ADEPT” và đề tài “Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng trên thiết bị thông minh phục vụ công tác vận hành, đào tạo cho các Tổ thao tác lưu động tại Tổng Công ty Điện lực Miền Trung”. Các sáng kiến, đề tài này được Tổng Công ty Điện lực miền Trung đánh giá cao, đưa vào ứng dụng thực tiễn, góp phần quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Trong quá trình thực hiện sáng kiến, mọi người cũng gặp nhiều khó khăn bởi vì đa số các sáng kiến phải dựa trên ứng dụng phần mềm mới. Do vậy, anh và các đồng nghiệp phải tự nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng công nghệ thông tin vào sáng kiến của mình. 

Ông Huỳnh Quốc Long, Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên cho biết, Ngô Việt Tú là một kỹ sư trẻ có nền tảng kiến thức vững vàng và tinh thần học hỏi cao nên đã phát huy được năng lực của mình; là người tiếp cận xây dựng phát triển hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) của tỉnh Phú Yên. Trong công tác chuyên môn, Tú và đội ngũ kỹ sư trẻ của Phòng Điều độ Công ty Điện lực Phú Yên đã đóng góp nhiều sáng kiến và được triển khai đến Tổng Công ty Điện lực miền Trung. 

Cán bộ Đoàn nhiệt huyết

,

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Anh Ngô Việt Tú (ngoài cùng bên trái) làm việc với người dân trong một chuyến công tác. Ảnh: TTXVN phát

Với vai trò là Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Phú Yên, anh Ngô Việt Tú còn lãnh đạo Đoàn xuất sắc nhiều năm liền. Từ năm 2012 đến nay, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Phú Yên đã thực hiện hàng trăm công trình thắp sáng đường quê trên địa bàn. Qua đó, giúp cho nhiều tuyến đường nông thôn có điện đường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Bên cạnh đó, nhiều chương trình, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho người có công và giúp đỡ học sinh nghèo, hộ gia đình khó khăn, vùng sâu vùng xa cũng được anh phát động thực hiện trong đoàn viên, thanh niên.

Để vừa làm tốt công tác chuyên môn vừa tham gia công tác Đoàn, anh Ngô Việt Tú đã ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý công việc và thời gian của mình. Tất cả công việc đều được anh cập nhập lên phần mềm quản lý riêng để đặt lịch, nhắc nhở hoàn thành. Bên cạnh đó, anh phân loại công việc thành các mức độ ưu tiên khác nhau để thực hiện đúng thời gian. Với anh Tú, điều quan trọng hơn hết là luôn xây dựng cho bản thân một tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

Thời gian tới, anh Tú dự định tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi các sáng kiến, giải pháp ứng dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, đặc biệt là ở các mảng đơn vị đang gặp khó khăn. Bản thân anh sẽ cố gắng nghiên cứu, học tập để nâng cao trình độ nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số. Trong công tác Đoàn, anh Tú tiếp tục thực hiện nhiều công trình góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, chú trọng bồi dưỡng lực lượng đoàn viên, thanh niên để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh Ngô Việt Tú (mặc áo Đoàn) trong một chương trình chăm lo cho người có công Cách mạng trên địa bàn. Ảnh: TTXVN phát

Theo anh Nguyễn Lê Duy, Bí thư Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, anh Ngô Việt Tú là cán bộ đoàn gương mẫu, tích cực, tổ chức lãnh đạo tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Công ty Điện lực Phú Yên. Ngoài ra, với vai trò là Trưởng Khối doanh nghiệp trong Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, anh Tú còn tạo được sự gắn kết giữa đoàn viên, thanh niên trong các doanh nghiệp, xây dựng nhiều hoạt động cho lực lượng công nhân trẻ, đóng góp các chương trình an sinh xã hội, phát triển kinh tế địa phương.

Với những đóng góp quan trọng cho Công ty và công tác Đoàn, anh Ngô Việt Tú đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, UBND tỉnh Phú Yên, Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn; giấy khen của Công ty Điện lực Phú Yên.

,

以太坊单双博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊单双博彩登录网址、以太坊单双博彩备用网址、以太坊单双博彩最新网址、以太坊单双博彩手机网址、以太坊单双博彩管理网址、以太坊单双博彩会员网址。提供以太坊单双博彩APP下载,以太坊单双博彩APP包含以太坊单双博彩代理登录线路、以太坊单双博彩会员登录线路、以太坊单双博彩信用网开户、以太坊单双博彩现金网开户、以太坊单双博彩会员注册、以太坊单双博彩线上投注等业务。

上一篇:开云体育官网(www.m10086.vip)

下一篇:开云博彩(www.ky108.vip):师市各单位开展母亲节主题活动

网友评论